A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Kim Đồng với các hoạt động Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 hằng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ "Tôn sư trọng đạo". Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Với ý nghĩa đó, Trường tiểu học Kim Đồng thành phố Tam Kỳ đã tổ chức những hoạt động vui tươi, lành mạnh, bổ ích để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Công trình "Góc thư viện xanh" ở mỗi lớp học được xây dựng với mục đích hình thành thói quen và phát triển văn hoá đọc cho học sinh, đồng thời tạo nên thế giới tri thức thu nhỏ với không gian xanh mát thoải mái giúp học sinh thư giãn giải trí và rèn luyện thói quen đọc sách, là công trình mang ý nghĩa thiết thực để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.          Bên cạnh đó, từ ngày 15/11 đến ngày 19/11,  các hoạt động văn hoá văn nghệ được diễn ra sôi nổi trong mùa tri ân như tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2016-2017 của Sở GD&ĐT và của UBND Thành phố Tam Kỳ; biểu diễn văn nghệ trong các buổi sinh hoạt ngoại khoá, sinh hoạt kỉ niệm tại trường. Đặc biệt là điệu nhảy chachacha tập thể của cô và trò đã thổi nên luồng không khí mới trong nhà trường và mang lại niềm vui cho cả giáo viên và học sinh, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh.
          Các tổ chuyên môn trong nhà trường tổ chức dạy thao giảng áp dụng phương pháp dạy học mới, chuyên đề thực hiện dạy học theo mô hình VNEN phát huy tính tích cực của học sinh. Qua đó, các giáo viên học tập chia sẻ kinh nghiệm trong chuyên môn để công tác dạy và học ngày càng đạt chất lượng cao hơn.
          Không những thế, để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo của mình, mỗi em học sinh khối 1,2,3 đã làm những tấm thiệp xinh xắn và viết lên những lời chúc mừng ngộ nghĩnh dễ thương; học sinh khối 4,5 làm những giỏ hoa rực rỡ sắc màu. Mỗi tấm thiệp, mỗi bông hoa là tình cảm đẹp, là lòng tri ân mà mỗi học sinh và phụ huynh gửi đến các thầy cô nhân ngày Hiến chương nhà giáo.


          Trong dịp này, sáng ngày 17/11/2016, Trường tiểu học Kim Đồng rất hân hạnh và vui mừng tiếp đón thầy Hà Thanh Quốc-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam về thăm và chúc mừng tập thể nhà trường được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thầy Hà Thanh Quốc bày tỏ niềm vui phấn khởi với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua cùng với mong muốn nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt để đưa chất lượng giáo dục ngày càng phát triển. 
          Những hoạt động này đã làm phong phú thêm đời sông tinh thần của học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam đến với mỗi học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 32
Năm 2021 : 434
Học sinh